Skip to content

Bao PP đựng gạo 25 kg, sản xuất bao gạo 25kg

Bao đựng gạo 25kg | Giá tốt | Thiết kế đẹp nhất | Giao hàng nhanh.

Bạn đang phân vân việc chọn loại bao đựng gạo 25kg nào vừa đẹp, bền, giá tốt, chống bung bể và đặc biệt tiến độ nhanh? Với 10 năm kinh nghiệm cung cấp các dòng bao nông nghiệp như bao bì đựng gạo, đựng thủy sản, ngô,… Tâm Dương luôn đem tới giải pháp bao bì tối ưu, với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất. 

Liên hệ ngay để có báo giá sớm

Giá tốt | Thiết kế đẹp nhất | Giao hàng nhanh

 

Các loại bao đựng gạo 25kg phổ biến hiện nay

 

Bao bì nhựa BOPP in ống đồng

Bao bì nhựa BOPP hay còn gọi là bao BOPP in ống đồng dùng đựng bao gạo 25kg là dòng bao bì nhựa đa lớp cao cấp, được làm từ nguyên liệu nhựa PP nguyên sinh. Sản phẩm ứng dụng nhiều trong đóng gói hàng hóa nông nghiệp (phân bón, hạt giống, thủy sản, thức ăn chăn nuôi,…) và công nghiệp (phụ gia xây dựng, hóa chất,…). Đặc biệt bao BOPP có thiết kế đẹp mắt được các công ty ưa chuộng:
Thiết kế bao pp miễn phí Bao gạo giá rẻ nhất
  Cấu trúc bao đựng gạo BOPP:
  • Lớp vải PP dệt: có 2 loại trắng trong và trắng sữa, mịn đẹp, bền chắc, chịu tải tốt, có tính đàn hồi cao.
  • Màng BOPP: có bề mặt nhẵn bóng dùng để in ấn hình ảnh, thông điệp sắc nét và làm tăng khả năng chống thấm cho bao bì.
  • Túi lồng (PE/HD): Tùy vào đặc tính riêng của sản phẩm mà doanh nghiệp có thể thêm túi lồng hoặc không. Túi lồng có chức năng làm tăng mức độ bảo quản sản phẩm sau khi đóng gói và chống thấm nước tốt phù hợp với bao đựng gạo.
 

Bao PP dệt in Flexo

Bao PP dệt in Flexo thường có thiết kế đơn giản để tiết kiệm chi phí. Bao PP dệt loại thường là loại sản phẩm có chất lượng thấp hơn, thiết kế đơn giản hơn bao BOPP. Tuy nhiên, bao PP dệt in Flexo cũng đảm bảo tính năng chứa đựng cơ bản do đều được làm từ nguyên liệu nhựa PP nguyên sinh bền cơ lý. Cấu trúc bao đựng gạo PP dệt in Flexo:
  • Lớp vải PP dệt: Cũng có các loại như màu trắng sữa và trong suốt. Tuy nhiên, trên thị trường có các loại bao có màu hồng, màu vàng, màu xanh… là do được phối trộn với hạt nhựa màu.
  • Lớp nhựa PP: Có thể tráng ghép thêm một lớp nhựa PP nữa hoặc không. Khi được tráng ghép thêm lớp PP thì sản phẩm mới có thể in ấn trên công nghệ in Flexo.
  • Túi lồng (PE/HD): Tùy vào đặc tính riêng của sản phẩm mà doanh nghiệp có thể thêm túi lồng hoặc không. Túi lồng có chức năng làm tăng mức độ bảo quản sản phẩm sau khi đóng gói và chống thấm nước tốt phù hợp với bao đựng gạo.
Bao gạo xuất khẩu bao PP dệt xuất khẩu bao gạo in ấn giá rẻ
Bao gạo xuất khẩu bao PP dệt xuất khẩu bao gạo in ấn giá rẻ
 

Bao PA/PE

Bao PA/PE thường được sử dụng phổ biến đựng gạo 5kg, 10kg, vẫn có thể đựng 25kg nhưng ít phổ biến hơn. Thông thường ở các sản phẩm bao PA/PE sẽ được thấy ở các siêu thị. Cấu trúc bao đựng gạo PA/PE:
  • Màng PA ghép với nhựa LDPE.
  • Dạng túi: Thị trường thường có các dạng túi xếp hông và túi hàn 3 biên hoặc túi 4 cạnh, túi 8 cạnh có xếp hông.
  • Công nghệ in ấn: Dùng công nghệ in ống đồng để in phủ mờ và in thường. Về phủ mờ, thì nó sẽ có một lớp Verni tráng lên tạo độ nhám, độ mờ cho sản phẩm có thiết kế đẹp hơn.
  • Kích thước hàn nhiệt: Thông thường các bao sẽ được hàn nhiệt để dán, kích thước hàn nhiệt vào khoảng 1cm (+/-10%).
 

Bao Bì Tâm Dương – Địa chỉ cung cấp bao đựng gạo 25kg uy tín và đảm bảo mức giá cạnh tranh

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất bao bì đựng gạo làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, để tìm ra một nhà sản xuất uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thì không hề đơn giản. Bao Bì Tâm Dương là đơn vị có trên 10 năm hoạt động, chuyên cung cấp bao bì gạo 25kg hoặc kích thước khác theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi được in ấn chuyên nghiệp, màu sắc bắt mắt với giá thành tốt nhất.     Giá tốt nhất thị trường: Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, liên tục cập nhật các xu hướng bao gạo nổi bật. Ngoài ra, Tâm Dương cũng thường xuyên tiếp cận những người nội trợ, các gia đình để phỏng vấn tìm hiểu nhu cầu, sở thích của họ. Bằng cách đó, Tâm Dương cho ra mắt những thiết kế vừa mang nét đẹp truyền thống vừa có hơi hướng hiện đại. Thiết kế đẹp là một chuyện, bên cạnh đó bao bì còn phải đảm bảo về giá thành hợp lý. Chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ chi phí tạo ra sản phẩm từ khâu nhập nguyên vật liệu cho đến khâu in ấn. Với kỹ năng phối màu tốt bằng cách trộn màu, chúng tôi có thể tiết kiệm được số lượng trục in cho khách hàng, ngoài ra tỷ lệ phế mực cũng được đảm bảo. Để tiết kiệm chi phí không chỉ ở khâu thiết kế, chúng tôi còn áp dụng các chính sách thắt chặt nguyên liệu đầu vào cũng như không ngừng cải tiến công thức trộn nguyên vật liệu để tiết kiệm giá thành tốt nhất. Trong công đoạn tráng ghép, chúng tôi sử dụng công thức trộn lớp keo tráng với tỷ lệ Taical khoảng 10% để tiết kiệm nguyên vật liệu, từ đó có thể giảm chi phí bao xuống 10% để có mức giá cạnh tranh trên thị trường bao bì Việt.  

Quy trình kiểm tra chất lượng bao gạo 25kg

Để đảm bảo bao gạo PP dệt đạt các chỉ tiêu quan trọng nhất: chịu lực tốt, lực căng ngang – căng dọc, không bị bể/bung khi đóng gói – vận chuyển, rơi tự do từ độ cao 2m, ngoài quy trình kiểm soát chất lượng nội bộ, chúng tôi chọn mẫu ngẫu nhiên và gửi mẫu bao gạo 25kg kiểm định độc lập, chứng nhận chất lượng tại Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3).    

Thiết kế đẹp số 1 ngành bao bì

Không chỉ thiết kế đẹp mắt, Tâm Dương còn có khả năng tối ưu thiết kế để tiết kiệm trục in, tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Để có thể giảm thiểu chi phí đầu tư bao bì cho các doanh nghiệp sản xuất, Tâm Dương đã dày công nghiên cứu kỹ thuật phối màu, thiết kế, độ tương phản giữa các màu sắc để cho ra sản phẩm bao bì đẹp nhất cho khách hàng nhưng vẫn có thể tiết kiệm chi phí tối ưu.  
thanh-pham-bao-gao-25kg
thanh-pham-bao-gao-25kg