Bao Jumbo nắp đậy, đáy bằng

Cấu tạo Bao Jumbo nắp mở 3 biên

Được làm từ vải PP dệt (polypropylen ) gồm 4 phần chính:

  • Thân bao: Có định lượng từ 120gr/m2 – 250gr/m2 tùy theo tải trọng bao và tính chất sản phẩm chứa đựng. Bên trong thân bao có thể được tráng thêm 1 lớp để chống ẩm.
  • Miệng bao : Có một nắp bằng vải PP dệt có tráng , định lượng 80 – 100 gr/m2 hoặc giống chất liệu vải thân bao được may vào một cạnh của miệng bao, có thể đóng mở hết diện tích bề mặt bao. Kích thước nắp thường lớn hơn diện tích bề mặt bao.
  • Đáy bao : Bao jumbo nắp mở 3 biên thường có đáy đóng (kín đáy).
  • Quai : Bao jumbo được thiết kế 4 quai nâng để di chuyển bằng xe nâng. Bao có thể được may thêm 2 đai cẩu để cẩu hàng.

Bao Jumbo nắp mở 3 biên dùng để đóng các hàng hóa dạng khối, mảnh, bao nhỏ (mùn cưa ép khối, rác thải, bao ximăng,..)

Để bao nơi bằng phẳng => Mở nắp ra ngoài => Chất hàng vào bao thủ công, hoặc hứng dưới băng chuyền = > Sau khi đầy bao thì di dời bao ra ngoài và đậy bao, buộc dây hoặc may.

Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Đăng

CÔNG TY TNHH BAO BÌ TÂM DƯƠNG

 

Đường N4, Khu Công nghiệp Dệt May Nhơn Trạch, Thị Trấn Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

Tel: (+84) 2513  566 159 / (+84) 2513 566 379

Hotline: 0355 508 586

Email: packaging@tamduongpack.vn

Website: tamduongpack.vn

Đăng ký nhận tin

 

Số khách online: 1

Số lượt truy cập: 193094

 © Copyright 2017 www.tamduongpack.vn, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top